Trường dân lập, tư thục tại hồ chí minh, Trường ngoài công lập, Tuyển sinh lớp 10, Tuyển sinh năm học 2016, Trường tư thục, Danh sách các trường dân lập, Trường dân lập nội trú ở tphcm, Trường dân lập bán trú ở tphcm

CẨM NANG TUYỂN SINH

Hoạt động của trường

VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tiết Mục Múa Bánh Trôi Nước - Tập Thể Lớp 12 trong

Lễ Kỷ Niệm 20 Tháng 11 năm 2016

Bánh của Pháp lâu nay vẫn mang hương vị đặc trưng và được rất nhiều người yêu thích. Chúng ta có thể thưởng thức bằng cách tới các của hàng và mua về nhà cùng bạn bè thưởng thức. Thế nhưng, các bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể tự làm để đãi bạn bè và gia đình chưa? Vậy thì Bạn hãy cùng học sinh Việt Thanh chúng tớ tự mình khám phá xắn tay làm và thưởng thức nhé.

“Không có một tinh thần khỏe mạnh bên trong một cơ thể đau yếu”

 

“Không có một tinh thần khỏe mạnh bên trong một cơ thể đau yếu”

“Không có một tinh thần khỏe mạnh bên trong một cơ thể đau yếu”

Trong không khí hào hùng của toàn dân tộc trong Ngày hội thống nhất non sông, Tập thể giáo viên và học sinh trường THCS-THPT Việt Thanh cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc nhằm kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016)

Học sinh và các Thầy/cô trường Việt Thanh đi du khảo Đà Lạt:

Đang cập nhật tư vấn hướng nghiệp

KỸ NĂNG TƯ DUY SÁNG TẠO

Trong cuộc sống cũng như công việc, nếu không có kỹ năng tư duy sáng tạo thì bạn sẽ mãi là kẻ không có bước tiến mới, những đột phá hay những cuộc dấn thân thú vị. Kỹ năng tư duy sáng tạo cũng chính là cách để bạn khẳng định khả năng và vị thế của mình trong xã hội. Vậy làm thế nào để rèn luyện được kỹ năng tư duy sáng tạo và phát huy kỹ năng này một cách hiệu quả nhất, mời bạn cùng  tìm hiểu nhé.

Joomla Templates - by Joomlage.com