Trường dân lập, tư thục tại hồ chí minh, Trường ngoài công lập, Tuyển sinh lớp 10, Tuyển sinh năm học 2016, Trường tư thục, Danh sách các trường dân lập, Trường dân lập nội trú ở tphcm, Trường dân lập bán trú ở tphcm

CẨM NANG TUYỂN SINH

Hoạt động của trường

VIDEO HOẠT ĐỘNG

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TRƯỜNG HỌC VÀO CÁC VỊ TRÍ:

1.)    Tổ chức cụm thi:

- Mỗi tỉnh / TP trực thuộc Trung Ương tổ chức một cụm thi do sở GDĐT chủ trì dành cho tất cả các thí sinh của địa phương, các điểm thi được bố trí phù hợp, tạo điều kiện tối đa cho Thí sinh. Các Thí sinh tự do được lựa chọn địa điểm thi phù hợp với điều kiện và yêu cầu cá nhân.

THÔNG BÁO NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THCS HOẶC THPT

1. Chốt Lịch thi THPT quốc gia thi vào Tháng 7/2016

Chiều ngày 18-2, Bộ GD-ĐT tiếp tục ban hành Quy chế tuyển sinh sửa đổi theo đó năm 2016 sẽ tiếp tục tổ chức kì thi THPT quốc gia sử dụng kết quả để xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH-CĐ, thời gian tổ chức thi vào ngày 1,2,3,4 tháng 7-2016.