LỄ TRI ÂN & TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12 - NĂM 2022

LỄ TRI ÂN & TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12 - NĂM 2022

Vậy là chuyến đò năm ấy của các bạn học sinh niên khóa 2019 – 2022 cũng đã cập bến thành công với nhiều cung bậc cảm xúc của ngày lễ tri ân & trưởng thành khối 12 vừa qua ở trường THCS & THPT Việt Thanh.

Trải qua một hành trình dài cùng nhau trên con đường học tập và phát triển để giúp các em nên người, cũng là lúc thầy & trò của trường Việt Thanh phải chia tay nhau để cùng chuyển tiếp chuyến đò tiếp theo cho các em vững bước đi trên đôi chân của mình.
"Ba năm" là một quãng thời gian không dài không ngắn, nhưng đủ để chúng ta có những kỉ niệm đẹp đẽ, và gặp gỡ những con người mà có lẽ đến tận mai sau cũng không nỡ quên đi. Để đến hôm nay, ta chỉ còn vài ngày để được gọi là "học sinh trường Việt Thanh". Chúng ta ngỡ rằng ba năm ấy sẽ trôi qua nhanh chóng, nhưng không ngờ lại nhanh đến như vậy. Có những lời nói chưa kịp trao cho nhau. Có những hành động sẽ được ghi lại ở nơi đây mãi mãi. Vì trong chúng ta không ai biết rằng, đó là lần cuối. Nhưng rồi tất cả đều được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp khi trong hành trình này, thầy & trò chúng ta đã cố gắng hết mình để về đích thật trọn vẹn.
Một lần nữa, thay mặt tập thể Thầy cô giáo trường Việt Thanh, mến chúc các bạn học sinh sẽ luôn tự tin, dũng cảm và may mắn tại chặng đường về đích của mình trong hành trình chinh phục giấc mơ cánh cổng Cao đẳng – Đại học!

                                 Hàng ghế đá xanh tàng cây góc sân trường

                                Hành lang ấy xa dần xa bước chân người

                                Bạn thân hỡi ta khắc ghi trong lòng

                                Những ước mơ hồng ngày tháng chờ mong

  

  

  

  

 

← Bài trước Bài sau →

Đăng ký để được tư vấn

Hãy nhập email của bạn vào đây để được hỗ trợ tư vấn nhé!